Rủi ro khi bạn làm tình trên xe hơi

Rủi ro khi bạn làm tình trên xe hơi

Nhiều cặp đôi thích thử làm tình trên xe hơi mà không biết rằng cách “yêu” táo bạo này cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Những cung bậc cảm xúc nóng bỏng trên phim có thể sẽ khiến bạn thấy thất vọng khi “thực hành” ở ngoài đời đấy!

Nếu gái gọi cần thơ không biết cách làm tình trên xe hơi thì đây có thể sẽ là một thảm họa bởi bạn không những sẽ gặp những rủi ro về sức khỏe mà còn có thể bị quay lén cảnh nóng. Để an toàn hơn khi làm tình trên xe hơi, bạn cần lưu ý về những nguy cơ sức khỏe bạn có thể gặp phải để có những bước chuẩn bị tốt hơn cho cuộc yêu trên xe nhé.

Rủi ro khi bạn làm tình trên xe hơi

1. Nguy cơ bị khó thở
Bạn sẽ có nguy cơ bị khó thở khi làm chuyện ấy trong không gian xe hơi vốn rất ngột ngạt, nhỏ hẹp, nóng bức, đầy vi trùng và có thể ám mùi mô hôi của cơ thể người. Không gian trong xe hơi nhỏ hẹp cũng có thể khiến bạn bị giới hạn các tư thế quan hệ tình dục.

Khi bạn bị khó thở với cảm giác nóng bức trong xe, bạn sẽ không thể nào có những giây phút thăng hoa nóng bỏng được. Bạn cũng không thể thực hiện được nhiều tư thế giúp bạn dễ dàng lên đỉnh ở trên xe hơi vì không thể duỗi thẳng người trong không gian chật hẹp.

2. Chân bị tê
Vì không gian trong xe hơi nhỏ hẹp nên bạn không thể duỗi chân thẳng hay nằm thẳng người thoải mái như trên giường. Vì vậy, bạn sẽ có cảm giác tê tay chân hoặc bị chuột rút cơ làm ảnh hưởng đến chất lượng “yêu”.

Làm tình trên xe hơi không chỉ khiến bạn khó thăng hoa mà còn khiến bạn gặp rủi ro bị chuột rút. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn chỉ muốn đẩy nhanh thời gian quan hệ, thậm chí bỏ qua màn dạo đầu và chỉ muốn nhanh chóng “hoàn thành nghĩa vụ”.

3. Da bạn có thể bị ngứa

Bạn có thể bị ngứa da khi quan hệ nếu da tiếp xúc với những nơi bị nhiễm khuẩn trên xe hơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị bỏng rát da khi chà xát cơ thể vào những vật liệu trên ghế xe hơi.

Xe hơi là nơi có chứa nhiều vi khuẩn khiến bạn dễ bị kích ứng da. Chất liệu ghế cũng có thể khiến da bạn bị tổn thương khi chà xát quá mạnh trong lúc quan hệ.

4. Cơ quan sinh dục dễ bị nhiễm khuẩn
Một điều bạn cần hết sức lưu ý là cơ quan sinh dục của bạn có thể bị nhiễm khuẩn nếu ghế xe hơi chứa nhiều vi khuẩn hoặc không được làm sạch thường xuyên. Thậm chí bạn có thể bị ngứa hoặc sưng vùng kín sau khi quan hệ.

5. Cảnh nóng có thể bị quay lén
Nếu làm tình trên xe hơi ở chỗ không kín đáo thì bạn có nguy cơ cao sẽ bị bắt gặp và bị quay lén. Bạn sẽ không muốn phải ngượng chín mặt khi làm tình ở một chỗ không an toàn như thế này chứ?

Khi làm tình trên xe hơi, gái gọi tân bình chẳng những phải đối diện với nhiều rủi ro về sức khỏe mà còn khó lên đỉnh bởi không gian trên xe hơi rất chật hẹp. Nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm cảm giác “yêu” mới lạ này thì bạn cần có sự chuẩn bị chu đáo về cách làm tình trên xe hơi an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *